Buổi sáng: 7g30 - 11g30
Buổi chiều: 13g00 - 17g00

Chủ động phòng chống sốt xuất huyết

18/06/2018

Hưởng ứng Ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết (SXH) 15-6, cùng với các hoạt động truyền thông, ngành y tế tỉnh nhà còn chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống SXH trong toàn tỉnh, nhằm ngăn chặn sự gia tăng số ca bệnh và nâng cao ý thức của cộng đồng về sự nguy hiểm của bệnh.

Quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân lao động

11/06/2018

Với sự nỗ lực của các ban ngành, đoàn thể trong tỉnh, nữ công nhân lao động (CNLĐ) đã được tiếp cận và thụ hưởng ngày càng nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS). Chính những buổi tư vấn, tuyên truyền trực tiếp cho nữ CNLĐ đã góp phần làm cho họ thay đổi hành vi, bảo vệ quyền lợi của mình, sống có trách nhiệm hơn với bản thân.

Không nên thờ ơ với bệnh nghề nghiệp

14/05/2018

Bệnh nghề nghiệp (BNN) là bệnh phát sinh do điều kiện lao động có hại của nghề nghiệp tác động đối với người lao động (NLĐ). NLĐ mắc BNN không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính họ, mà còn ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả lao động của các doanh nghiệp...

Kết quả bước đầu chương trình đưa bác sĩ về cơ sở

26/04/2018

 Đưa bác sĩ về cơ sở là một chương trình được ngành y tế thực hiện trong thời gian qua đã mang lại những kết quả bước đầu đáng ghi nhận. Đội ngũ bác sĩ đã góp phần tích cực vào công tác khám chữa bệnh (KCB), chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch; góp phần giảm tải ở các bệnh viện tuyến trên cũng như giảm chi phí KCB cho người dân ở cơ sở.

Chủ động phòng chống dịch bệnh

17/04/2018

Mùa mưa đang tới gần, hơn bao giờ hết, công tác phòng chống dịch bệnh lây truyền trong đó có bệnh sốt xuất huyết (SXH), bệnh do vi rút Zika và bệnh tay chân miệng (TCM) được ngành y tế đặc biệt quan tâm. Chiến dịch Tổng vệ sinh môi trường, truyền thông phòng chống dịch bệnh do SXH, bệnh do vi rút Zika và bệnh TCM năm 2018 cấp tỉnh vừa được phát động tại TX.Dĩ An. Chiến dịch năm nay được tổ chức sớm hơn mọi năm nhằm chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh…

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | » »»
Top