Buổi sáng: 7g30 - 11g30
Buổi chiều: 13g00 - 17g00

Ứng dụng công nghệ thông tin tại cơ sở: Hiệu quả thấy rõ

25/06/2018

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), các địa phương đã tích cực triển khai và phát huy hiệu quả trong công việc, giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) cho người dân, doanh nghiệp.

Nâng cao quản lý và xây dựng thành phố thông minh từ giải pháp công nghệ

18/06/2018

Thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0) cũng như việc triển khai thực hiện Đề án xây dựng thành phố thông minh, tỉnh Bình Dương có nhiều cơ hội áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất thông qua việc chuyển giao công nghệ từ nhiều kênh khác nhau, trong đó có kênh giáo dục và nâng cao chức năng quản lý nhà nước thông qua việc trao đổi, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Ứng dụng cung cấp thông tin đất đai trực tuyến

14/06/2018

Công nghệ thông tin là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ngành kinh tế, xã hội. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành quản lý đất đai cũng là một yêu cầu cấp bách nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước; đồng thời phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhân dân.

KỶ NIỆM NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18-5: Ngành khoa học và công nghệ: Đóng góp tích cực vào sự phát triển

18/05/2018

Cùng với các ngành khác, thời gian qua, ngành khoa học và công nghệ (KHCN) đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cụ thể, ngành đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp (DN) cải tiến, áp dụng KHCN mới vào sản xuất; xây dựng và phát triển nhãn hiệu tập thể (NHTT), góp phần bảo hộ các thương hiệu riêng của Bình Dương...

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | » »»
Top