Buổi sáng: 7g30 - 11g30
Buổi chiều: 13g00 - 17g00

Ban tuyên giáo Thị ủy Dĩ An: Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền

19/07/2018

Xác định công tác tư tưởng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, thời gian qua, Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An đã có nhiều đổi mới, cách làm sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền. Qua đó, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, kịp thời định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Đảng bộ Tx.Dĩ An: Nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác xây dựng Đảng

25/06/2018

Thực hiện Nghị quyết (NQ) số 22-NQ/TW về “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”, trong 10 năm qua, Đảng bộ TX.Dĩ An đã quyết liệt triển khai các giải pháp, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Qua đó, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Diện mạo mới ở An Bình

25/06/2018

Nếu như trước đây An Bình là một trong những xã thuộc diện xã khó khăn của huyện Phú Giáo thì hiện nay bộ mặt nông thôn của xã An Bình đã có nhiều khởi sắc. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, phục vụ tốt nhu cầu của người dân trên địa bàn như hệ thống điện, trường học, đường giao thông, trạm y tế... khá đồng bộ. Đặc biệt, đời sống tinh thần và vật chất của người dân địa phương đã từng bước được cải thiện, nâng cao.

Tuổi trẻ lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng: Xung kích tăng gia sản xuất

25/06/2018

Tăng gia sản xuất (TGSX) là một trong những nhiệm vụ quan trọng của lực lượng vũ trang nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, cải thiện bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, thời gian qua, Chi đoàn Quân sự huyện Bàu Bàng đã hình thành khu TGSX, qua đó góp phần bảo đảm nguồn thực phẩm và nâng cao chất lượng bữa ăn cho cán bộ, chiến sĩ.

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | » »»
Top